Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn web Hà Nội
Trần Anh Tuấn0915.037.301
Thanh Vương0969.63.2018
Tư vấn web HCM
Minh Phúc0969.63.2018
Văn Thắng0915.037.301

10 yếu tố không thể thiếu giúp tăng thứ hạng website

Dịch vụ thiết kế website của VnWebdesign luôn thiết kế với cấu trúc chuẩn SEO, giúp cho website của bạn dễ dàng đạt thứ hạng cao trên Google. VnWebdesign - đơn vị Thiết kế web uy tín tại Hà Nội, TPHCM. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp nhất dựa trên uy tín, và sự tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi trong hơn 5 năm qua. Với VnWebdesign, thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi.

Trang web luôn đứng top đầu trên các công cụ tìm kiếm luôn là nhu cầu và mong muốn của rất nhiều chủ sở hữu website nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Thực tế cho thấy các doanh nghiệp luôn nỗ lực không ngừng trong việc thực hiện các chiến dịch SEO trang web để đạt được mục đích cuối cùng của mình. Chắc chắn với những chia sẻ hữu ích từ Megaweb dưới đây góp sức vào sự nỗ lực gia tăng thứ hạng website trên bộ máy tìm kiếm của các doanh nghiệp.

1. Từ khóa.

Từ khóa chính là yếu tố giúp Google mở cánh cửa để tìm kiếm và hiểu được nội dung mà bạn muốn truyền tải đến tất cả mọi người. Một số điểm cần lưu ý khi sử dụng từ khóa chính là từ khóa phải được đặt trong tiêu đề, phù hợp với nội dung được đưa ra trong bài viết cũng như cụm từ mà người dùng muốn tìm kiếm. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng từ khóa trong một bài viết bởi sẽ làm mất đi tính tự nhiên.

2. Liên kết ngoài.

Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến xếp hạng website mà mỗi quản trị viên cần lưu tâm. Những liên kết từ các trang web chất lượng sẽ giúp nâng cao thứ hạng của bạn trên bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm.

3. Liên kết trong trang.

Sự liên kết qua lại giữa các nội dung bên trong trang cũng là điểm hữu ích cho việc xếp hạng website của bạn. Các bài viết sẽ thu hút thêm lượt truy cập từ chính những điểm tương đồng về các nội dung trong trang ngay cả khi các bài viết đó không được nhiều người tìm kiếm.

4. Mạng xã hội.

Mạng xã hội ngày càng trở nên phổ biến và góp một phần vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu website của bạn. Vì vậy hãy nỗ lực để có thật nhiều like, share, hoặc bất cứ hình thức bầu chọn ủng hộ nào từ độc giả trên trang.

5. Công cụ hỗ trợ SEO.

Việc sử dụng các công cụ SEO sẽ giúp hỗ trợ quá trình SEO trang web của bạn. Những công cụ này sẽ giúp bạn cải thiện hiệu suất làm việc, hữu ích cho quá trình tăng thứ hạng trang web trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm từ Google.

6. URL rõ ràng.

Bạn có biết rằng cấu trúc URL có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình thúc đẩy website luôn đứng Top tìm kiếm. Hãy thiết lập cấu trúc URL thật rõ ràng, không nên có các ký hiệu, số hay các ký tự vô nghĩa. Tóm lại cần xử lý thiết lập URL sao cho thân thiện nhất với người dùng.

7. Meta data.

Các thể Meta Data sẽ giúp ích cho độc giả biết được loại nội dung trong liên kết mà họ sắp truy cập. Bên cạnh đó, những thẻ meta còn giúp Google Spider hiểu được nội dung trên website của bạn nói đến điều gì và hướng người dùng đến website thông qua các truy vấn tìm kiếm.

8. Tốc độ tải trang.

Bằng việc cố gắng tối ưu website, xử lý các lỗi không đáng có sẽ giúp cải thiện tốc độ trang web. Nên tránh sử dụng thiết kế web Flash và JavaScipt vì nó được xem là không thân thiện với Google Spider. Bên cạnh đó nền tảng HTML lại mang đến tốc độ tải trang nhanh cũng như thân thiện với bộ máy tìm kiếm. Nền tảng này luôn được khuyến khích sử dụng trong các thiết kế website hiện nay.

9. Nội dung chất lượng.

Mục đích chính của việc đưa ra các nội dung thông tin trên website là hướng đến người đọc. Vì vậy hãy sáng tạo những nội dung, bài viết thật chất lượng, chia sẻ những thông tin hữu ích đến người dùng thay vì việc copy hay sao chép bài viết gây ảnh hưởng xấu đến trang web và chỗ đứng của website trên các công cụ tìm kiếm.

10. Tuần suất đăng bài.

Hãy để Google Spider ghé thăm website của bạn mỗi ngày bằng cách thường xuyên đăng bài viết, thông tin. Có như vậy nội dung của bạn sẽ được index nhanh hơn.

Hi vọng những yếu tố mà Megaweb chia sẻ trên đây sẽ góp phần vào quá trình nỗ lực thúc đẩy gia tăng thứ hạng của mỗi website. Nếu bạn chưa có giải pháp tối ưu nào cho website của mình hãy liên hệ ngay với Megaweb chúng tôi sẽ tư vấn đem đến giải pháp tốt nhất cho website của bạn.

 

Dịch vụ thiết kế website của VnWebdesign luôn thiết kế với cấu trúc chuẩn SEO, giúp cho website của bạn dễ dàng đạt thứ hạng cao trên Google. VnWebdesign - đơn vị Thiết kế web uy tín tại Hà Nội, TPHCM. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp nhất dựa trên uy tín, và sự tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi trong hơn 5 năm qua. Với VnWebdesign, thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Liên hệ

Bạn gặp khó khăn khi chọn gói dịch vụ thiết kế website?
Hãy để VnWebdesign tư vấn cho bạn