Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn web Hà Nội
Trần Anh Tuấn0915.037.301
Thanh Vương0969.63.2018
Tư vấn web HCM
Minh Phúc0969.63.2018
Văn Thắng0915.037.301

9 yếu tố không thể thiếu khi thiết kế website du lịch

Dịch vụ thiết kế website của VnWebdesign luôn thiết kế với cấu trúc chuẩn SEO, giúp cho website của bạn dễ dàng đạt thứ hạng cao trên Google. VnWebdesign - đơn vị Thiết kế web uy tín tại Hà Nội, TPHCM. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp nhất dựa trên uy tín, và sự tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi trong hơn 5 năm qua. Với VnWebdesign, thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi.

Một thiết kế website du lịch chuyên nghiệp và nổi bật sẽ thu hút mỗi du khách, nâng cao lượng người truy cập và trên hết là gia tăng khả năng đặt tour. Vì vậy trong mỗi thiết kế web không thể thiếu 9 yếu tố dưới đây.

1. Giới thiệu

Bất cứ một thiết kế website nào cũng cần phải có yếu tố này, hãy cho khách hàng của bạn biết rõ ràng về bạn thông qua trang giới thiệu doanh nghiệp. Các thông tin cần thiết mà bạn nên đưa ra là : Bạn là ai? Kinh nghiệm của bạn ra sao?  Ưu điểm nổi trội của bạn là gì? Vì sao khách hàng nên chọn lựa bạn mà không phải là một địa chỉ khác...Việc trả lời những câu hỏi đó sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về bạn cũng như các dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

2. Điều hướng thuận tiện.

Hãy đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhất khi truy cập vào mỗi website để họ có thể tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng, dễ dàng. Sự đơn giản trong thiết kế website du lịch, các thanh menu rõ ràng là cách hiệu quả nhất để thể hiện điều đó. Đồng thời thông qua đó, website của bạn cũng được tối ưu hơn trên các công cụ tìm kiếm, gia tăng về thứ hạng và chắc chắn lượng truy cập website sẽ cao hơn rất nhiều.

3. Trang chủ rõ ràng.

Ấn tượng đầu tiên của mỗi khách hàng trên trang web của bạn là rất quan trọng. Vì vậy hãy để bố cục trang chủ thật gọn gàng, sâu chuỗi những nội dung thực sự cần thiết, rõ ràng để thu hút lượng người truy cập. Tránh việc hiển thị những nội dung quá rườm rà hay bố cục lung tung khiến người xem rối mắt. Những điểm cần cho một trang chủ là mô tả ngắn gọn về doanh nghiệp cũng như lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh là gì cùng các dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

4. Nội dung cuốn hút.

Nội dung cuốn hút là một phần không thể thiếu trong mỗi thiết kế website du lịch. Nội dung không chỉ mang đến ấn tượng cho mỗi khách hàng mà còn ảnh hưởng đến các công cụ tìm kiếm. Bạn có thể tìm kiếm, thu thập nhiều nguồn khác nhau để sáng tạo nội dung nhưng tuyệt đối không được trùng lặp nội dung của bất cứ một trang web nào. Các công cụ tìm kiếm sẽ phát hiện ra sự trùng lặp và đánh giá thấp về website của bạn. Và trên hết một nội dung phong phú và cuốn hút sẽ làm nên thành công cho thương hiệu website của bạn.

5. Nút liên hệ hay đặt tour.

Khách hàng sẽ thích thú hơn khi biết mình sẽ phải làm gì và đi đâu tiếp theo trên website của bạn. Vì thế hãy thiết kế một website rõ ràng, nổi bật về các nút điều hướng, liên hệ hay đặt tour. Nếu website của bạn không làm nổi bật được điều này sẽ rất dễ khiến khách hàng nhàm chán và nhanh chóng rời bỏ bạn.

6. Bình luận từ khách hàng.

Những bình luận của khách hàng sẽ là minh chứng rõ ràng nhất về sự uy tín trang web của bạn. Vì vậy đừng quên thêm vào trang web mục cho pháp các khách hàng gửi ý kiến nhận xét, phản hồi của họ về các dịch vụ mà khách sạn bạn có nhé.

7. URL đơn giản.

http://vnwebdesign.com/thiet-ke-website-du-lich-website-cong-ty-du-lich-lu-hanh

Hãy đơn giản hóa tất cả mọi thứ trên website của bạn, đặc biệt là URL. URL càng ngắn càng tốt vì điều đó sẽ khiến khách hàng nhớ đến bạn nhanh hơn. Một mẹo nhỏ cho bạn là nên sử dụng những địa chỉ tên miền là .com, .vn vì đây là những tên miền phổ biến và người dùng thường có thói quen gõ nhanh các tên miền như vậy.

8. Thông tin liên hệ.

Cung cấp đến người dùng, khách hàng mọi thông tin liên lạc rõ ràng, cần thiết cũng là một trong những phương pháp hoàn hảo để làm nên uy tín và sự chuyên nghiệp cho website của bạn. Một số thông tin mà bạn cần hiển thị rõ ràng là số điên thoại, email, mẫu yêu cầu đặt tour…

9. Blog.

Bạn cần biết rằng các công cụ tìm kiếm có thể hiện thị ở bất kỳ trang nào trong website, không chỉ một trang chủ mà còn cả các trang blog. Đây là một công cụ hữu hiệu giúp bạn giữ chân khách hàng cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Hãy tập trung vào 9 chi tiết này khi thiết kế bất cứ một website du lịch nào. Đó là yếu tố cơ bản tạo nên thành công cho doanh nghiệp.

 

Dịch vụ thiết kế website của VnWebdesign luôn thiết kế với cấu trúc chuẩn SEO, giúp cho website của bạn dễ dàng đạt thứ hạng cao trên Google. VnWebdesign - đơn vị Thiết kế web uy tín tại Hà Nội, TPHCM. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp nhất dựa trên uy tín, và sự tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi trong hơn 5 năm qua. Với VnWebdesign, thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Liên hệ

Bạn gặp khó khăn khi chọn gói dịch vụ thiết kế website?
Hãy để VnWebdesign tư vấn cho bạn