Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn web Hà Nội
Tư vấn web HCM
Tuấn Anh0859.103.103
Tuấn Anh0859.103.103

Mẫu thiết kế website công ty tư vấn xây dựng công trình Hàng Hải

Mẫu thiết kế website công ty tư vấn xây dựng công trình Hàng Hải

Mã giao diện: M073

Thanh toán

+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng.

+ Lần 2: 50% khi nhận bàn giao website

Thời gian thực hiện

Bàn giao website từ 1-3 ngày.

Bảo hành

+ Bảo hành website vĩnh viễn Trong trường hợp khách hàng sử dụng Hosting tại MegaWeb.com.vn.

+ Bảo hành 1 năm đối với khách hàng sử dụng Hosting tại đơn vị khác.

+ Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình sử dụng website

Bàn giao

+ Bàn giao CD code lập trình 

+ Website hoàn chỉnh theo mẫu

+ Admin quản trị website+ Thông tin hướng dẫn quản trị website

Liên hệ

Mua giao diện này

Hoặc

Xem Demo

Tư vấn miễn phí - Hotline: 0969.63.2018 (24/7)

Tư vấn web Hà Nội
Tư vấn web HCM
Tuấn Anh0859.103.103
Tuấn Anh0859.103.103
Mẫu thiết kế website công ty tư vấn xây dựng công trình Hàng Hải

Thông tin thêm về website

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Công trình Hàng hải tiền thân là Đội khảo sát thiết kế trực thuộc Cục vận tải Đường Biển thành lập theo quyết định số 1200/QĐ ngày 8/8/1966 của Bộ giao thông vận tải. Với chức năng tham mưu cho ngành Hàng hải về công tác khảo sát thiết kế các công trình Hàng hải. Sau ngày Miền Nam giải phóng để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ khảo sát thiết kế cho toàn ngành Hàng hải và phạm vị hoạt động mở rộng trong cả nước. Bộ giao thông vận tải đã có quyết định số 1835/QĐTC ngày 2/7/1977 chuyển đội khảo sát thiết kế thành Công ty khảo sát thiết kế đường biển. Để phù hợp với cơ chế hoạt động của doanh nghiệp theo cơ chế thị trường, Bộ giao thông vận tải có quyết định số 4112/QĐ/TCCB ngày 5/5/1995 đổi Công ty khảo sát thiết kế Đường Biển thành Công ty Tư vấn Xây dựng Công trình Hàng hải. Ngày 31/12/2003 Bộ giao thông vận tải có quyết định chuyển doanh nghiệp nhà nước Công ty Tư vấn Xây dựng Công trình Hàng hải thành Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng Công trình Hàng hải trực thuộc Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam, Công ty đã hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần từ tháng 10/2004.

Mẫu website công ty tư vấn xây dựng Hàng Hải là website giới thiệu các thông tin, quảng bá và tư vấn xây dựng lĩnh vực hàng hải. Đến với website bạn có thể tìm hiểu các gói dự án, chia sẻ kiến thức về xây dựng và các dịch vụ cua công ty. Với các tính năng thông dụng với người dùng website là nơi truyền tài thông tin hữu ích.

Website có đầy đủ các chức năng:

  • Giới thiệu về công ty: Lịch sử hình thành, tầm nhìn sứ mệnh, cơ cấu tổ chức,....
  • Năng lực kinh nghiệm, lĩnh vực hoạt động
  • Tin tức sự kiện
  • Tài liệu (cho phép tải các tài liệu liên quan tới công ty, dự án)
  • Các dịch vụ
  • Chia sẻ các kiến thức
  • Các hoạt động của công ty
  • Liên hệ

Với website theo mẫu có sẵn, giao diện trực quan dễ dàng lựa chọn và phù hợp với nhiều mô hình công ty, phong cách của khách hàng qua từng chi tiết, màu sắc, đường nét thiết kế. Tuỳ theo yêu cầu và ý tưởng của khách hàng, Megaweb sẽ tư vấn thêm hoặc điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu của khách dựa trên bố cục, phong cách đã chọn

Megaweb.com.vn là một trong những công ty thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Để mua mẫu website hoặc cần tham khảo và có chỉnh sửa, Quý khách vui lòng liên hệ tới nhân viên của Megaweb.com.vn để được tư vấn thêm.

Thông tin đặt mua
Giao diện:   -  M073
Giá: VNĐ

Thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn SEO tại Hà Nội và TPHCM. Website theo yêu cầu với giao diện theo nhận diện thương hiệu, website theo mẫu giá rẻ với hàng nghìn mẫu website bán hàng, website giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Thiết kế website giá rẻ, Website đầy đủ tính năng và phù hợp với từng doanh nghiệp.Với tiêu chí vì khách hàng - hướng tới khách hàng, Megaweb mang đến những giải pháp toàn diện cho website của bạn:

Mẫu website khác

Liên hệ

Bạn gặp khó khăn khi chọn gói dịch vụ thiết kế website?
Hãy để Megaweb tư vấn cho bạn