Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn web Hà Nội
Trần Anh Tuấn0915.037.301
Thanh Vương0969.63.2018
Tư vấn web HCM
Minh Phúc0969.63.2018
Văn Thắng0915.037.301

Thiết kế website uy tín, Chuẩn SEO tại Bình Dương

Dịch vụ thiết kế website của VnWebdesign luôn thiết kế với cấu trúc chuẩn SEO, giúp cho website của bạn dễ dàng đạt thứ hạng cao trên Google. VnWebdesign - đơn vị Thiết kế web uy tín tại Hà Nội, TPHCM. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp nhất dựa trên uy tín, và sự tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi trong hơn 5 năm qua. Với VnWebdesign, thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi.

 

Thời đại công nghệ số lên ngôi, bạn muốn mang về nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp thì việc thiết kế website là điều cần thiết và rất quan trọng. Vậy bạn đã biết thiết kế website như thế nào chưa và công ty nào thiết kế web uy tín, chất lượng không?

Hiểu được nhu cầu đó của thị trường, các công ty thiết kế website lần lượt ra đời. Thời gian đầu dịch vụ thiết kế website chỉ phổ biến ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đã được phổ biến rộng rãi về các thành phố khác trong cả nước như Ninh Bình, Bắc Ninh, Bình Dương,… trong đó, ở khu vực Bình Dương dịch vụ thiết kế website của VnWebdesign được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả dịch vụ.

Thiết kế website chuyên nghiệp tại Bình Dương

Khách hàng đến với VnWebdesign sẽ nhận được gì?

Đến với VnWebdesign là bạn đã đến với siêu thị của các mẫu website đa dạng từ mẫu mã, màu sắc, giao diện cho tới các lĩnh vực phục vụ. Dịch vụ thiết kế trang web của VnWebdesign là dịch vụ thiết kế các web bán hàng, website theo yêu cầu của khách hàng.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của VnWebdesign bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

- Về chất lượng website: với đội ngũ nhân viên, thiết kế viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm được đào tạo bài bản sẽ mang đến cho bạ những mẫu website đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: tối ưu nhất, áp dụng công nghệ tiên tiến và mới nhất ( chuẩn SEO, tối ưu cache, tối ưu tài nguyên, dữ liệu,…).

- Về nền tảng đa thiết bị: tối ưu giao diện trang web sao cho phù hợp với nhiều thiết bị có thể kết nối internet ngoài máy tính bàn như laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh, ipad, …. Theo thống kê mới đây thì có đến 74% người dùng sử dụng thiết bị Mobile để tìm kiếm trước khi mua hàng vì vậy việc tối ưu hóa website là việc cần thiết.

- Về dịch vụ hỗ trợ khách hàng: nhân viên chăm sóc khách hàng tận tụy, chuyên nghiệp, nhiệt tình giúp bạn giải quyết các về đề khi có sự cố xảy ra.

Bên cạnh dịch vụ thiết kế website, VnWebdesign còn cung cấp các dịch vụ khác như:

- SEO: SEO từ khóa lên TOP Google, đưa website của bạn vào Top 10 thông qua kết quả của công cụ tìm kiếm.

- Digital Marketing: sử dụng các phương tiện kĩ thuật số, tiếp cận khách hàng trong môi trường kĩ thuật số, và tương tác với khách hàng.

- Quảng cáo: quảng bá sản phẩm của bạn thông qua Google, hiện nay đã mở rộng ra quảng bá trên mạng xã hội như Facebook.

- Cung cấp dịch vụ Hosting, tên miền: cung cấp dịch vụ mua hosting chất lượng cao, dịch vụ đăng kí và kiểm tra tên miền.

Quy trình sử dụng dịch vụ của VnWebdesign.

Quy trình để đăng kí và sử dụng dịch vụ của công ty VnWebdesign gồm 5 bước:

Bước 1: Đăng kí bắt đầu sử dụng dịch vụ tại http://VnWebdesign.com

Tại đây bạn sẽ cung cấp địa chỉ email, số điện thoại để công ty VnWebdesign liên lạc với bạn.

Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng công ty sẽ liên lạc lại để xác nhận và chốt hợp đồng.

Bước 2: Thiết kế giao diện, màu sắc cho website.

Khách hàng đưa ra các yêu cầu, dựa vào những yêu cầu đó, đội ngũ thiết kế sẽ bắt tay vào thiết kế giao diện, màu sắc, trình bày bố cục và gửi khách hàng duyệt.

Bước 3: Trình bày banner quảng cáo, thông tin sản phẩm.

Khách hàng sẽ cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến mại để đội ngũ thiết kế trình bày bố cục, thiết kế banner. Các thông tin chi tiết về sản phẩm là bạn tự trình bày vì bạn sẽ hiểu sản phẩm của mình hơn đội ngũ thiết kế.

Bước 4: Tích hợp mạng xã hội và các công cụ khác.

Mạng xã hội là một trong số những nguồn cung cấp lượng khách hàng lớn cho bạn, tích hợp mạng xã hội là giúp bạn mở rộng thị trường hơn, giúp sản phẩm tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Còn các công cụ khác được tích hợp trên website như: công cụ đo tốc độ tải trang, công cụ đo lượt truy cập vào website, công cụ đánh giá đối thủ cạnh tranh,… giúp hoạt động kinh doanh của bạn thuận lợi hơn.

Bước 5: Hoàn thiện website, chạy thử và giao tới khách hàng. Hỗ trợ khi có vấn đề xảy ra.

Sau khi website đi vào hoạt động, nếu có gặp bất kì vấn đề hay sự cố gì về website, bạn có thể hoàn yên tâm vì VnWebdesign có dịch vụ bảo hành sau khi sử dụng sản phẩm của công ty.

Một số trang web ban hang online uy tin nhatVnWebdesign từng thiết kế.

- Thiết Kế Website Tinh Dầu Nguyên Chất

- Website bán hàng thực phẩm an toàn Viet Gap

- Website mua sắm thời trang trực tuyến

- Thiết kế web bán hàng đồ thể thao - Sport store

- Thiết kế website bán hàng thời trang nữ 4GirlShop

- Thiết kế website bán lẻ trực tuyến - Website thương mại điện tử

Nếu bạn có ý định thiết kế trang web riêng cho mình hay có bất kì vấn đề nào đối với website hãy đến với dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại Bình DươngVnWebdesign chúng tôi. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, được hưởng các dịch vụ chuyên nghiệp của công ty.

Dịch vụ thiết kế website của VnWebdesign luôn thiết kế với cấu trúc chuẩn SEO, giúp cho website của bạn dễ dàng đạt thứ hạng cao trên Google. VnWebdesign - đơn vị Thiết kế web uy tín tại Hà Nội, TPHCM. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp nhất dựa trên uy tín, và sự tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi trong hơn 5 năm qua. Với VnWebdesign, thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Liên hệ

Bạn gặp khó khăn khi chọn gói dịch vụ thiết kế website?
Hãy để VnWebdesign tư vấn cho bạn